Home / Tài chính- Chứng Khoán- Bất Động Sản / Sức nóng của Chung cư Thành Công Tower tại TP Thái Bình

Sức nóng của Chung cư Thành Công Tower tại TP Thái Bình

Chung cư Thành Công Tower thuộc dự án “Khu dân cư Thành Công” của chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Thành Công – tọa lạc ở phía Tây Nam thành phố, tiếp giáp với tuyến giao thông huyết mạch Thái Bình – Nam Định – được coi là vị trí vàng của thành phố Thái Bình với nhiều lợi thế thương mại trên thị trường bất động sản.

Chỉ tính bán kính trong vòng 1 km, Thành Công Tower tiếp giáp với nhiều tiện ích dịch vụ:

– Cách bưu điện tỉnh: 1,1 km

– Bệnh viện Đa khoa tỉnh: 1,2 km

– Trung tâm Thương mại Vincom: 1 km

– Bến xe Thái Bình: 2 km

– Nằm sát chợ Quang Trung

– Liền kề Trung tâm Thương mại Thành Công Plaza

– Gần Trường Đại học Thái Bình

– Trường THPT Chuyên Thái Bình: 900m

Với tổng mức đầu tư lớn, quy mô cao tầng, Thành Công Tower gồm hơn 200  căn hộ – mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách hàng, từ các căn với diện tích 54m2 đến 73m2 và 86m2, có từ 1-2 phòng ngủ, hệ thống hành lang giao thông thông thoáng, đảm bảo nguồn không gian trong lành, tràn đầy ánh sáng tự nhiên với tiêu chí “Mang sức khỏe về đến mọi nhà”.

Mặc dù chưa đến thời điểm ra mắt chính thức, nhưng dự án đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn cư dân trong khu vực. Theo đánh giá của chủ đầu tư, với vị trí vàng của dự án cùng tiến độ thi công thần tốc và hệ thống dịch vụ tiện ích, giá bán hợp lý, Thành Công Tower sẽ có sức nóng cực lớn trên thị trường.

Với mong muốn 1 cuộc sống hiện đại trong lòng thành phố, Thành Công Tower đã thiết lập hệ thống tiện ích đạt chuẩn: Khoảng không gian cây xanh phía trước, cây xanh trên vườn mái và ban công, không gian đi bộ, dịch vụ tiện ích siêu thị, spa, cafe,… cùng với đó là hệ thống camera an ninh giám sát đảm bảo an toàn tuyệt đối cho 100% cư dân sống trong khu vực

Thành Công Tower được đánh giá là chung cư đáng sống nhất tại thành phố Thái Bình.

Nguồn tin: Báo Thái Bình

About Sophie

Check Also

Đừng chờ đợi để mua BĐS mà hãy mua BĐS và chờ đợi

Theo ông Mai Đức Toàn, thị trường BĐS Việt Nam đã trải qua nhiều biến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY