Home / Tin tức / Khám phá nội thất căn hộ đế vương D’.Palais de Louis trị giá 100 tỷ đang gây sốt

Khám phá nội thất căn hộ đế vương D’.Palais de Louis trị giá 100 tỷ đang gây sốt

D’.Palais de Louis là dự án căn hộ đế vương của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Palais de Louis hội tụ những giá trị vàng của một dự án bất động sản cao cấp: Vị trí chiến lược với tầm nhìn rộng lớn, thiết kế đặc trưng từ kiến trúc sư danh tiếng, nội thất cao cấp được chế tác tinh xảo và tiện nghi ưu việt.

Căn hộ D’.Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên
Căn hộ D’.Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên

Theo thiết kế, D’.Palais de Louis mang phong cách kiến trúc Pháp, cao 120m với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ, 242 căn hộ, 8 thang máy, 2 bể bơi bốn mùa. Diện tích các căn hộ từ 120,9 m2 đến 260,8 m2; hai căn penthouse rộng hơn 1.000 m2. Với các căn hộ đã hoàn thiện, mức giá bán căn hộ Palais de louis cho mỗi m2 là 115-120 triệu đồng/m2, thấp nhất là 60-65 triệu đồng/m2 cho khách nhận bàn giao thô.

Giá bán căn hộ D’.Palais de Louis được chia làm 3 mức: Căn hộ có giá từ 60 – 65 triệu đồng/m2, khách hàng tự thiết kế căn hộ theo phong cách riêng; căn hộ có giá 80 – 85 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện căn bản về cả thiết kế và căn hộ với mức giá 115 – 120 triệu đồng/m2 được trang bị đầy đủ tiện nghi trong nhà. Mức giá này được điều chỉnh theo từng giai đoạn của dự án và theo tình hình thị trường.

 D’.Palais de Louis là một trong những dự án tiêu biểu của Tân Hoàng Minh Group với nội thất đế vương và phong cách kiến trúc Pháp, Ý cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Sau bao năm ấp ủ dự án, chủ đầu tưước mong xây dựng một công trình tráng lệ như một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc để cống hiến cho thủ đô Hà Nội.

Liên hệ 0916.884.331
 

About Sophie

Check Also

Sổ đỏ Đa Phúc Central Park

Đa Phúc Central Park – Pháp lý minh bạch tạo niềm tin

Dự án gồm 136 lô đất nền đã có sổ đỏ. Hạ tầng hoàn thiện đẹp. Nằm ở vị trí đắc địa nhất quận Dương Kinh, cách cầu niệm 2,5Km. Khu dân cư sầm uất, tiện ích đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY